(untitled) - Mai, Ngọc Chừ (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu những khái niệm cơ bản về ngôn ngữ học và tiếng Việt như Cơ sở âm học và ngữ âm tiếng Việt, Cơ sở từ vựng học và từ vựng tiếng Việt, Cơ sở ngữ pháp hpọc và ngữ pháp tiếng Việt
Từ pháp học tiếng Việt
Keywords: Vietnamese language,Vietnamese language,Vietnamese language,Vocabulary; Grammar,Phonetics,Phonology