(untitled) (Hà Nội, 1995)
Nội dung sạh chia làm 2 phần: Phần đầu giới thiệu và phân tích những thực nghiệm tình huống dạy - học ; phần tiếp theo tập trung đào sâu về lý thuyết về các phương pháp dạy - học như: kiểu chứng minh, lịch sử chứng minh, vấn đề hình vẽ và vai trò của những xung đột nhận thức - xã hội.
Keywords: Mathematics; Study and teaching (elementary)