(untitled) - Châu Thiện Cường (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày các thuật ngữ tiếng Anh thường gặp khi sử dụng Internet, dịch và giải thích nghĩa các thuật ngữ đó; đồng thời cung cấp những kiến thức cơ bản về Internet như cách tìm nguồn tài nguyên và thông tin, giao tiếp trên mạng, cách tạo một trang Web căn bản, chỉ dẫn của Dave để truy tìm các thông tin ở các chuyên mục trên trang Web
Keywords: internet ( computer network ) - terminoloy