Kết quả nghiên cứu hệ thống canh tác năm 1993 (Tài liệu Hội nghị mạng lưới hệ thống canh tác Việt Nam lần thứ tư, 25 - 27 tháng 11 năm 1993, Buôn Mê thuộc - Daklak) (Cần Thơ, 1994)
Nội dung sách giới thiệu trên 25 báo cáo khoa học về Hệ thông canh tác được trình bày trong hội nghị, về điều tra xã hội, nông thôn, và các kết quả nghiên cứu thực nghiệm và phổ triển các mô hình sản xuất nông nghiệp kết hợp ở nhiều vùng sinh thái trong cả nước.
Keywords: Hệ thống canh tác,Cropping systems; Nghiên cứu,Hội nghị,Research,Congresses