Cây ăn trái Đồng bằng sông Cửu Long - Trần, Thượng Tuấn (Sở Công Nghệ Môi Trường An Giang, 1994)
Tài liệu "Cây ăn trái đồng bằng Sông Cửu Long" đựơc biên soạn trên cơ sở tập hợp kết quả nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, cũng như kinh nghiệm thực tế của những nguời làm vườn giỏi trong vùng, nhằm góp phần vào bước phát triển mới về cây ăn trái vùng ĐBSCL.