Dự án khôi phục rừng ngập mặn phiá nam Đồng Bằng Sông Cửu Long, Việt Nam (Chính phủ Việt Nam/chính phủ Hà Lan) (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Đây là cuốn sổ tay kỹ thuật dùng cho cán bộ làm công tác khuyến Lâm khuyến Ngư các tỉnh Cà Mau và Sóc Trăng để tổ chức huấn luyện cho nông dân trong vùng thực thi dự án. Tài liệu trình bày một số đặc điểm sinh thái và các giá trị của rừng ngập mặn đối với tự nhiên, kinh tế và xã hội. Đồng thời, tài liệu cũng đưa ra một số kỹ thật canh tác rừng.
Keywords: Environmental protection,Forest plants,Mangrove swamps,Bảo vệ rừng,Trồng rừng,Đầm lầy đước