Các văn bản pháp luật về tài chính (văn bản mới) (Hà Nội, 1997)
Tuyển tập các văn bản pháp luật về quản lý tài chính trong lao động tiền lương, bảo hiểm xã hội, trong các cơ quan hành chính, tổ chức đảng, đoàn thể, cơ quan giáo dục, khoa học làm kinh tế, trong lĩnh vực đầu tư với nước ngoài, quản lý ngoại tệ, ngoại hối. Quy định tài chính về nhà ở, tiền lương, tiếp nhận viện trợ quốc tế, qua hệ thống kho bạc và các chương trình cho vay giải quyết việc làm. Quản lý thu thế chống thất thu ngân sách.
Keywords: Finance, public,Tài chính, Công; Vietnam,Việt Nam