Giáo trình luật tố tụng hình sự Việt Nam - Nguyễn, Văn Huyên (Công an nhân dân, 1998)
Khái niệm, nhiệm vụ và các nguyên tắc của Luật tố tụng hình sự. Cơ quan, người tiến hành và người tham gia tố tụng hình sự. Chứng cứ, các biện pháp ngăn chặn; khởi tố; điều tra, truy tố và xét xử sơ thẩm vụ án hình sự. Xét lại bản án và quyết định chưa có hiệu lực pháp luật theo thủ tục phúc thẩm. Thi hành bản án và quyết định của toà án. Xét lại bản án và quyết định đã có hiệu lực pháp luật. Thủ tục về những vụ án mà bị can; bị cáo là người chưa thành niên