(untitled) - Nguyễn, Kim Hồng (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về dân số học như quá trình phát triển dân số, các học thuyết - quan điểm về dân số, động lực phát triển dân số, các kết cấu dân số, dân số với các điều kiện kinh tế - xã hội- tài nguyên - môi trường, và chính sách dân số
Keywords: Population