Giáo trình đạo đức học - Trần, Hậu Kiêm (Chính Trị Quốc Gia, 1997)
Sách trình bày khá chi tiết về đối tượng, mục đích, nhiệm vụ của đạo đức học; về những phạm trù cơ bản; về những nguyên tắc đạo đức xã hội chủ nghĩa; về những vấn đề đạo đức Hồ Chí Minh...