(untitled) - Trần, Hậu Kiêm (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày khá chi tiết về đối tượng, mục đích, nhiệm vụ của đạo đức học; về những phạm trù cơ bản; về những nguyên tắc đạo đức xã hội chủ nghĩa; về những vấn đề đạo đức Hồ Chí Minh...
Keywords: Ethics,Moral education