(untitled) - Đặng Văn Minh (Tp. HCM, 1997)
Sách trình bày từ các khái niệm như môi trường hoạt động, nhà quản trị (manager) đến dự phát triển các lý thuyết tổ chức quản trị (organization and management theory) trên thế giới từ năm 1911 đến nay, các chức năng của nhà quản trị cũng như tâm lý học ứng dụng trong lĩnh vực này để quản trị có hiệu quả một tổ chức (organization). Đồng thời sách cũng giới thiệu một số khái niệ mới của quản trị học hiện đại như quản trị sự đổi mới, quản trị sự xung đột (conflict) và nguy cơ, các biện pháp cứu nguy phá sản (failure) trong quản trị
Keywords: management science