(untitled) - Đỗ Văn Lưu (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày khái niệm tôpô, cách xây dựng tôpô, phân loại các không gian tôpô và xét các trường hợp riêng của không gian tôpô như không gian compas, không gian liên thông và không gian metric
Keywords: geometry - study and teaching,topology