(untitled) - Trường Đại học Luật Hà Nội (Hà Nội, 1997)
Trình bày những khái niệm chung của môn học nhà nước và pháp luật. Tổng quan về các kiểu nhà nước và pháp luật chiếm hữu nô lệ, phong kiến, tư sản, và nhà nước xã hội chủ nghĩa. Giới thiệu pháp luật xã hội chủ nghĩa.
Keywords: Laws; Vietnam