(untitled) - Nguyễn, Mạnh Bách (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những kiến thức chung về các hợp đồng dân sự thông dụng (trong bộ Luật dân sự) về tài sản như mua, bán, trao đổi, tặng, vay, thuê, mượn; về hợp đồng dịch vụ; hợp đồng vận chuyển, hợp đồng gia công, hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng ủy quyền...
Keywords: Civil law ( vietnamese law )