(untitled) - Nguyễn, Tiến (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu và hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ lập trình Access trong việc quản trị CSDL qua: căn bản về Access; truy vấn thông tin; tạo biểu mẫu và báo cáo biểu; xuất bản dữ liệu trên Intrranets và Internet; tích hợp Access với các ứng dụng Office 97 khác; các kỹ thuật Access cao cấp; lập trình, phân phối, và chuyển đổi các chương trình Access
Keywords: Access ( computer program language ),Database management; Computer programs