Hướng dẫn thực hành Microsoft Office 97 toàn tập : (Giáo dục, 1997)
Sách hướng dẫn cách dùng từng ứng dụng của Office - Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Access và Outlook. Đồng thời đề cập đến cách dùng chung các ứng dụng Office với nhau, cách chia sẻ dữ liệu giữa các ứng dụng Office, dùng Office Binder để lưu các tập tin, và dùnbg Outlook để quản lý cả thư điện tử lẫn thời khóa biểu... Ngoài ra, sách còn giới thiệu vê VBA cách thợc hiện một trang Web trên Internet và Intranets.