(untitled) - Trương, Thị Hòa (Hà Nội, 1997)
Việt Nam những năm cuối thế kỷ 14. Bối cảnh khủng hoảng toàn diện trước khi tiến hành cải cách. Thể chế chính trị, hành chính và pháp quyền trong cải cách Hồ Quí Ly. Tác dụng tích cực và hạn chế trong cải cách dẫn đến sự sụp đổ toàn bộ các thể chế chính quyền và pháp quyền Hồ Quí Ly
Keywords: Constitution, state; Vietnam