(untitled) - Võ, Văn Viện (Đồng Nai, 1997)
Nội dung giới thiệu tổng quát về Excel và những vấn đề cơ bản, những dữ liệu cho bảng tính, tính toán cơ bản, làm việc với tập tin, xử lý cột dòng, hiệu chỉnh dữ liệu, định dạng dữ liệu và bảng tính...
Keywords: Excel ( computer programs )