Tìm hiểu mạng máy tính - Trần Việt (Giáo Dục, 1998)
Sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về mạng cục bộ (LAN) như cáp dùng cho LAN, cáp mạng, các phương pháp truy nhập LAN cùng chia sẻ môi trường truyền, các đặc tính chung của LAN, LAN chuyển mạch, mạng Bacbone, hệ điều hành (NOS)...