(untitled) - Đỗ, Duy Việt (Hà Nội, 1998)
Sách giải thích nhiều thuật ngữ máy tính quan trọng, các chủ điểm, các khái niệm và các cấu kiện; minh họa các thông tin đa dạng như phần cứng, phần mềm, và các công nghệ mới. Các mục từ được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
Keywords: computer science - terminology