(untitled) - Võ, Thành Vị (Hà Nội, 1998)
Quyển sách chủ yếu đề cập đến các cơ quan hành chính nhà nước trong hệ thống các cơ quan hành pháp thực hiện việc quản lý đối với các thành phần kinh tế, và cũng mới đề cập đến một số vấn đề chủ yếu như: xác định đối tượng quản lý; các đặc điểm quyền và đối tượng quản lý; các đặc điểm quyền và nghĩa vụ của từng đối tượng; vai trò của các thành phần kinh tế trong nền kinh tế quốc dân.
Keywords: Economics,Kinh tế; Law and legislation,Luật và pháp luật; Vietnam