Luật doanh nghiệp nhà nước và hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia, 1998)
Một số văn bản liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp: quy định chung, quy định về tổ chức và hình thức trong việc huy động vốn của doanh nghiệp, xuất khẩu, quản lý tài chính, thuế tiêu thụ và thu nhập, thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp.