Các quy định về sở hữu và quyền về tài sản (Hà Nội, 1998)
Các văn bản pháp luật qui định về sở hữu và quyền sở hữu tài sản. Mối quan hệ pháp lý trong nhiều lĩnh vực về tài sản: đăng kí tài sản, quản lý tài sản, thế chấp vay vốn và bảo lãnh tài sản
Keywords: Civil law ( vietnamese law )