(untitled) (Hà Nội, 1998)
Cuốn sách thu thập nhiều tư liệu trong và ngoài nước về cuộc khủng hoảng tiền tệ ở Châu á: từ nơi xuất phát ( Thái Lan ) đến các nước lân cận trong khu vực. Sơ khởi các tác giả đã thử tìm hiểu nguyên nhân, tính chất và những tác động về mọi mặt về đời sống kinh tế của nó trên phạm vi toàn cầu, khu vực và trên từng quốc gia cụ thể. Tuy nhiên việc tìm lối ra, tìm đường ngăn chặn tác động của cuộc khủng hoảng thì chưa được bàn tới.
Keywords: Banks and banking