(untitled) (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp các thủ thuật, kỹ thuật và các phương pháp sử dụng các ứng dụng của Visual Basic 5 cùng cách Visual Basic giao tiếp với các ứng dụng khác như Access, SQL Server, Exchange Server, Word
Keywords: Basic ( computer programs )