Microsoft access 97 : - Trần, Thanh Phong (Thống Kê, 1998)
Sách hướng dẫn các ứng dụng cơ sở dữ liệu với Microsoft Access. Đồng thời hướng dẫn lập trìng với Visual Basic - ngôn ngữ lập trình bao gồm cả Microsoft Access, để đạt được các thứ mà giao diện Microsoft Access không thể thực hiện