Lập trình bằng hợp ngữ : - Ngô, Diên Tập (Khoa học và Kỹ thuật, 1998)
Nội dung giới thiệu sử dụng ngôn ngữ lập trình định hướng đối tượng như Pascal hoặc C, nay muốn chuyển sang lập trình bằng ngôn ngữ Assembly....