(untitled) - Ngô, Diên Tập (Hà Nội, 1998)
Nội dung giới thiệu sử dụng ngôn ngữ lập trình định hướng đối tượng như Pascal hoặc C, nay muốn chuyển sang lập trình bằng ngôn ngữ Assembly....
Keywords: Assembler language ( computer program language ),Programming languages ( electronic computers )