(untitled) - Nguyễn, Đình Tê (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu về Turbo C: đặc trưng của ngôn ngữ, cách cài đặt, các thành phần của ngôn ngữ, biểu thức và các phép toán, lập trình và giải thuật, các lệnh cấu trúc, khái niệm về hàm, mảng, biến con trỏ...
Keywords: C (Computer program language),C (Ngôn ngữ lập trình máy tính)