(untitled) - Nguyễn Thành An (Hà Nội, 1998)
Sách hướng dẫn sử dụng Windows 98 Desktop bao gồm các cửa sổ, các menu và các thanh tác vụ; tạo, đặt lại tên, sao chép, di chuyển các file và folder; gửi và nhận E-mail; bổ sung phần cứng mới, sử dụng nhiều màn hình; sử dụng các tính năng Multimedia trong Windows 98
Keywords: windows (computer programs )