Luật hành chính : - Forges, Jean Michel de (Khoa học - Xã hội, 1995)
Các vấn đề về hành chính và luật hành chính; Nguyên tắc pháp chế, trách nhiệm hành chính, việc kiển tra của toà án đối với hành chính nhà nước.