(untitled) - Forges, Jean Michel de (Hà Nội, 1995)
Các vấn đề về hành chính và luật hành chính; Nguyên tắc pháp chế, trách nhiệm hành chính, việc kiển tra của toà án đối với hành chính nhà nước.
Keywords: Administrative law,Public administration,Public officers