Tin học đại cương - Hoàng, Phương (Nhà xuất bản Đồng Nai, 1998)
Sách trình bày theo trình tự từ căn bản đến nâng cao - từ cách đặt vấn đề thông tin và xử lý thông tin đến lịch sử phát triển của máy tính và các phần mềm cơ bản nhất