(untitled) - Hoàng, Phương (Đồng Nai, 1998)
Sách trình bày theo trình tự từ căn bản đến nâng cao - từ cách đặt vấn đề thông tin và xử lý thông tin đến lịch sử phát triển của máy tính và các phần mềm cơ bản nhất
Keywords: Information science; Study and teaching