(untitled) - Trịnh, Văn Thanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Nhận thức chung và cơ quan quản lý công tác thi hành án phạt tù. Tổ chức và thủ tục thi hành án phạt tù. Chế độ giam giữ, giáo dục, lao động và sinh hoạt đối với người đang chấp hành hình phạt tù.
Keywords: Criminal procedure,Tố tụng hình sự; Vietnam,Việt Nam