Giáo trình khoa học điều tra hình sự (Trường Đại học Luật Hà Nội, 1995)
Đối tượng, phương pháp, hệ thống khoa học điều tra hình sự ở Việt Nam. Nhiệm vụ, nguyên tắc điều tra hình sự. Tiến trình tổ chức điều tra hình sự. Dấu vết, hình sự, khám nghiệm hiện trường. Bắt, khám xét, hỏi cung, đối chất, nhận dạng, giám định trong điều tra hình sự