(untitled) - Phạm, Điềm (Hà Nội, 1997)
Quá trình hình thành nhà nước và pháp luật. Nhà nước và pháp luật chiếm hữu nô lệ. Nhà nước và pháp luật phương Đông cổ đại. Nhà nước và pháp luật phong kiến. Nhà nước và pháp luật tư sản. Nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa.
Keywords: Administrative law; Vietnam