(untitled) - Mai, Bộ (Hà Nội, 1998)
Khái niệm về các tội phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân và chính sách hình sự đối với quân nhân phạm tội. Các tội phạm cụ thể trích: Bộ luật hình sự ngày 27-7-1985; Luật về sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam v.v...
Keywords: Military art and science