Luật ngân hàng Nhà nước Việt Nam (Hà Nội, 1998)
Luật ngân hàng nhà nước Việt Nam qui định vai trò, nhiệm vụ, chức năng, tổ chức, chính sách, tiền tệ, quốc gia, tiền giấy, tiền kim loại, tín dụng mở tài khoản, quản lý hối đoái...
Keywords: Banks and banking; Vietnam