(untitled) - Michael, McCarthy (Tp. HCM, 1995)
Sách gồm 100 bài, mỗi bài có hai phần: giải thích từ và thành ngữ để học trong bài đó; một loạt bài tập để kiểm tra, đôi lúc có thêm một số từ mới
Keywords: english language - glossaries, vocabularies, etc