(untitled) - Albert, L. (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Quyển sách giới thiệu những cách trình bày khác nhau đã được chọn trong thư tín của Anh cũng giống như của Mỹ - với ngày và chữ ký bên trái và với nhiều đoạn, được trình bày trong chương khởi đầu của trang 62,...
Keywords: Letter writing, english,Letter writing, french,Letter writing, vietnamese,Letters