Giáo trình luật hành chính Việt Nam - Trần, Minh Hương (Công an nhân dân, 1998)
Trình bày những vấn đề chung của luật hành chính, các nguyên tắc cơ bản trong quản lý hành chính Nhà nước, phương pháp quản lý hành chính Nhà nước,...