(untitled) - Trần, Minh Hương; Trường Đại học Luật Hà Nội (Hà Nội, 1998)
Trình bày những vấn đề chung của luật hành chính, các nguyên tắc cơ bản trong quản lý hành chính Nhà nước, phương pháp quản lý hành chính Nhà nước,...
Keywords: Administrative law; Vietnam