(untitled) - Bùi, Xuân Hải (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Một số vấn đề lý luận chung về luật kinh tế, pháp luật về các loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam bao gồm công ty, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, hợp tác xã, người kinh doanh, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, luật khuyến khích đầu tư trong nước, pháp luật về phá sản doanh nghiệp, về hợp đồng kinh tế, về tài phán trong kinh doanh và một số tình huống tranh chấp kinh tế điển hình.
Keywords: Economic law (Vietnamese law)