Luật khuyến khích đầu tư trong nước : (Chính trị Quốc gia, 1998)
Những quy định chung. Bảo đảm và hỗ trợ đầu tư, ưu đãi đầu tư. Quyền và nghĩa vụ của nhà đầu tư. Quản lý nhà nước về khuyến khích đầu tư trong nước