(untitled) (Hà Nội, 1998)
Sách tổng kết một năm hoạt động khá toàn diện với những thành tích nổi bật về các phương diện nghiên cứu khoa học, sưu tầm, bảo quản, đào tạo cán bộ...tại hội nghị thông báo Hán Nôm học lần thứ ba.
Keywords: Chinese language; Study and teaching