Từ điển sinh học Anh - Việt và Việt - Anh = (Khoa học và Kỹ thuật, 1997)
Sách có khoảng 50,000 thuật ngữ, gồm hầu hết các bộ môn của sinh học và của một số ngành liên quan. Ngoài ra, còn có một số tên sinh vật thông dụng và các chữ viết tắt. Các thuật ngữ được sắp xếp theo thứ tự mẫu chữ cái tiếng Anh.