Phương pháp giải toán hóa học vô cơ : - Nguyễn, Thanh Khuyến (Giáo dục, 1998)
Sách bao gồm có các nội dung chính: hướng dẫn chung về các phản ứng trung hòa, trao đổi, và oxi hóa khử; và giới về về các nguyên tố hóa học.