Sổ tay vật lý sơ cấp : - Vũ, Thanh Khiết (ĐH Quốc gia Hà Nội, 1998)
Sách trình bày kiến thức cơ bản (định nghĩa, định luật, công thức...)các phần của vật lý như cơ học, vật lý phân tử và nhiệt học, điện từ học, dao động cơ học, sóng cơ học, dao động điện từ tự do, dòng điện xoay chiều, sóng điện từ, quang hình học, tính chất sóng của ánh sáng, thuyết tương đối hẹp, thuyết lượng tử, vật lý hạt nhân